Câu hỏi thường gặp khi lắp định vị xe máy

Lắp định vị xe máy là quyết định cực kỳ sáng suốt cho bạn khi xã hội đang ngày càng phức tạp. Phức tạp ở đây là mật độ xe cộ đi lại trên đường, nạn trộm cướp diễn ra như rươi. Vì vậy sự lựa chọn của bạn sẽ là tiền đề bảo vệ chính tài sản của bạn.
Lắp định vị xe máy
Thiết bị định vị xác định chính xác vị trí xe

1. Câu hỏi thường gặp về lắp định vị xe máy

Có rất nhiều khách hàng gọi thắc mắc với Việt Tech khi lắp định vị xe máy. Và chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

– Lắp thiết bị định vị có hại cho ắc quy xe không?

Định vị xe máy khi lắp trên xe sẽ lấy nguồn trực tiếp của xe. Tuy nhiên với thiết kế thông minh nên nó hoàn toàn không tiêu hao quá nhiều điện. Vì vậy không ảnh hưởng tới ắc quy xe

– Kích thước của định vị xe máy như thế nào?

Kích thước của định vị xe máy khá nhỏ gọn. Chỉ nhỉnh hơn 2 đầu ngón tay 1 chút, to hơn nữa thì tương đương với bao diêm. Với kích thước này bạn có thể dễ dàng lắp đặt giấu kín trên xe.

Lắp định vị xe máy
Kích thước của định vị ô tô xe máy

– Có thể tự gắn định vị xe máy hay không?

Với định vị dù là trên xe máy, xe đạp điện hay ô tô thì bạn hoàn toàn có thể tự lắp được. Chỉ cần hiểu biết sơ qua về điện của xe là được.

Trong trường hợp không tự lắp được, hãy mang xe và thiết bị ra cửa hàng sửa xe. Đảm bảo 100% thợ lắp được chỉ trong vòng 20 – 30 phút.

Còn việc cài phần mềm định vị xe máy cũng rất đơn giản. Phần mềm, tên đăng nhập, mật khẩu sẽ do Việt Tech cung cấp. Bạn chỉ cần có điện thoại, hoặc máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý: Để cài được phần mềm thì điện thoại, máy tính phải có Internet

– Đi mưa hay rửa xe thì thiết bị định vị có ảnh hưởng không?

Các thiết bị của Việt Tech đều đạt tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi. Và đặc biệt khi lắp đặt cũng đặt ở những vị trí hiếm khi nước vào được. Vì vậy khi đi trời mưa, đi rửa xe… bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Nó sẽ không ảnh hưởng gì tới thiết bị.

Bạn có câu hỏi nào thắc mắc khi lắp định vị xe máy. Liên hệ ngay 0902 247 699, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết

Lắp định vị xe máy
Định vị xe máy chống thấm nước tốt nhất

2. Ứng dụng của thiết bị định vị xe máy trong thực tế

Nếu bạn có tìm hiểu thì thiết bị sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Chính vì vậy mà nó ứng dụng cũng rộng rãi trong thực tế. Như:

– Quản lý giám sát xe cho thuê, xe tự lái, xe cá nhân

– Giám sát xe dành cho nhân viên thị trường, nhân viên giao hàng, nhân viên lắp đắt, nhân viên kinh doanh, shipper…

– Giám sát hành trình di chuyển của vợ, chồng, người thân

– Giám sát con cái khi giao xe cho chúng

– Chống trộm cắp xe mọi lúc mọi nơi

– Đảm bảo an toàn cho những xe máy đi phượt

– Nhanh chóng tìm được xe trong bãi, xe bị mất trộm

Lắp định vị xe máy
Ứng dụng trong thực tế của thiết bị định vị xe máy

3. Điểm đặc biệt của định vị xe máy bằng điện thoại

– Định vị chính xác, giám sát hành trình chuyên nghiệp

Khả năng định vị chính xác là ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị xe máy. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng có thể xác định chính xác vị trí, điểm dừng đỗ. Hành trình di chuyển của xe trực tuyến trên điện thoại máy tính.

– Lưu trữ dữ liệu hành trình trong vòng 90 ngày

Dữ liệu hành trình được lưu trữ tối thiểu 90 ngày cùng hệ thống thống kê, báo cáo chi tiết. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem lại hành trình xe.

Những dữ liệu này có thể phục vụ công tác điều tra. Làm bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng hoặc phục vụ công tác quản lý giám sát.

Lắp định vị xe máy
Có định vị bạn sẽ dễ dàng xem lại hành trình

– Sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm điện

Thiết bị định vị được thiết kế vô cùng tinh tế và tối ưu. Nó giúp hoạt động giám sát hành trình xe máy được trơn tru. Tiết kiệm điện năng của xe hiệu quả.

Sử dụng thiết bị này người dùng không cần quá lo về việc ảnh hưởng tới nguồn điện hay an toàn của phương tiện.

– Tính năng tìm xe trong bãi

Khi mà các bãi đỗ/gửi xe ngày càng đông đúc thì nhu cầu tìm xe trong bãi cũng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Việt Tech đã có sản phẩm tích hợp tính năng tìm xe trong thiết bị định vị. Chủ xe có thể dễ dàng nhấn lệnh tìm xe bằng chính điện thoại của mình.

Trên đây là những thông tin chung khi lắp định vị xe máy. Nếu quý vị có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Việt Tech sẽ không làm bạn thất lượng

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 247 699 – 0975 883 811