Chớ dại sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại

Hiện nay, có khá nhiều người thường tìm đến các phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại. Thế nhưng bạn có biết, đây là điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng về vi phạm quyền riêng tư cá nhân. 

Khi nghi ngờ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình. Thay vì ghen bóng ghen gió, nhiều người thường âm thầm điều tra và tìm bằng chứng. Có thể tự mình lén theo dõi, tìm đến các thám tử tư hỗ trợ. Hoặc sử dụng các thiết bị định vị giám sát đi lại của đối phương. Cũng có người thì tìm đến các phần mềm theo dõi ngoại tình.

Phần mềm này được lén cài đặt trên điện thoại của đối phương. Và mọi thông tin, tin nhắn, cuộc gọi đều được báo về điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định sử dụng một phần mềm theo dõi trên điện thoại thì nên cân nhắc. Bởi những hệ lụy và tác hại rành rành khi sử dụng chúng.

theo dõi ngoại tình, cách điều tra ngoại tình
Bạn đau khổ vì chồng ngoại tình và muốn tìm cách điều tra tìm bằng chứ cụ thể ?

Sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại có nguy cơ “ăn cơm tù” lên tới 2 năm.

Mặc dù sử dụng phần mềm trên điện thoại để theo dõi chồng/vợ ngoại tình là cách nhanh nhất, đầy đủ bằng chứng cụ thể. Nhưng những bằng chứng này bạn lại hoàn toàn vô dụng trước pháp luật. Bạn không thể sử dụng trước tòa án để bảo vệ quyền lợi của mình được. Ngược lại, bạn còn bị truy tố tội danh về quyền riêng tư thông tin cá nhân.

Thực tế, phần mềm theo dõi ngoại tình này đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt hành chính, phạt tù lên tới 2 năm. Hơn nữa, nguy cơ bị lộ thông tin trên điện thoại khá cao. Nếu thông tin trên điện thoại có giá trị thì hậu quả rất khó lường. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng phương thức theo dõi ngoại tình này.

Sử dụng thiết bị định vị theo dõi lộ trình di chuyển của đối phương – Điều tra ngoại tình bí mật, hiệu quả

Thay vào đó, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các thám tử tư điều tra. Tuy nhiên, cách này lại khá tốn kém. Bạn chỉ nên thực hiện khi cần tìm bằng chứng cụ thể “bắt tận tay, day tận mặt”. Cách này rất có ích trong các trường hợp khi muốn đòi quyền lợi của bản thân trước pháp luật. Còn nếu bạn đang có sự nghi ngờ, chưa có căn cứ. Và nếu bạn không muốn làm lớn chuyện thì nên sử dụng các thiết bị định vị xe cộ. Các thiết bị định vị ô tô xe máy siêu nhỏ gọn, giấu kín, dễ lắp đặt.

Bằng cách gắn vào phương tiện đi lại của đối phương. Hoặc sử dụng các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình không dây nhỏ gọn, giấu kín đặt vào xe, ba lô, túi xách… của vợ/chồng để theo dõi hành trình di chuyển của họ. Xem họ đã đi những đâu, đỗ dừng, ở đó bao lâu. Mọi thông tin rất cụ thể chính xác đến từng số nhà, ngõ hẻm… Sẽ được báo về điện thoại của bạn thông qua một app ứng dụng định vị. Chỉ cần kết nối mạng là bạn có thể xem chính xác họ đang ở đâu, bất cứ lúc nào.

Đây có thể coi là cách theo dõi ngoại tình khá hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công bạn nên tham khảo.

? Xem các thiết bị định vị ô tô xe máy, định vị không dây, định vị nhỏ gọn tại đây: dinhvitoancau.net

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc.

Website: dinhvitoancau.net

.