Sử dụng thiết bị định vị GPS giám sát xe công trình

Thiết bị định vị GPS không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cá nhân mỗi người. Nó còn được áp dụng trong giám sát các phương tiện doanh nghiệp. Mà cụ thể ở đây, là giám sát các máy móc công trình.

Vậy nhờ tính năng nào mà thiết bị định vị GPS lại được sử dụng trong các công trình xây dựng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

thiết bị định vị gps, thiết bị định vị, định vị gps, giám sát xe công trình,
Thiết bị định vị GPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong giám sát xe công trình

I. Tính năng của máy định vị GPS giám sát xe công trình

Tại Việt Nam, xu hướng đô thị hóa ngày càng tăng nhanh để bắt kịp xu hướng toàn cầu. Các công trình thường rải rác khắp các tỉnh thành và cách rất xa văn phòng công ty. Bởi thế, nhiều doanh nghiệp xây dựng luôn đau đầu trong vấn đề quản lý máy móc công trình.

Sử dụng thiết bị định vị GPS chắc chắn giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Vừa quản lý phương tiện, vừa kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên. 

1. Giám sát vị trí xe trên bản đồ

Định vị GPS hiển thị chính xác vị trí xe trên phần mềm của người quản lý. Từ đó, doanh nghiệp kiểm soát được máy công trình có đang thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ không.

thiết bị định vị gps, thiết bị định vị, định vị gps, giám sát xe công trình,
Định vị GPS – Giám sát vị trí xe mọi lúc mọi nơi 24/24

2. Giám sát trạng thái tắt mở máy

Máy định vị GPS có chức năng giám sát thời gian hoạt động của động cơ. Nhờ tính năng này, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể đánh giá hiệu suất làm việc của tài xế và máy móc. Giúp tăng năng suất lao động và có kế hoạch hoàn thành công trình đúng tiến độ.

3. Giám sát nâng hạ ben

Với xe ben, thiết bị định vị GPS còn cung cấp tính năng quản lý nâng hạ ben. Qua phần mềm giám sát, quản lý có thể xuất báo cáo, thống kê được thời gian, số lần, vị trí nâng hạ ben.

>>> Tham khảo:

4. Giám sát thông tin về tài xế

Thiết bị định vị có tính năng cho phép người quản lý tắt/mở máy từ xa. Quản lý xe trong khu vực giám sát.

Thiết bị còn tích hợp camera hành trình và gửi hình ảnh rõ nét về phần mềm quản lý. Tích hợp nút khẩn cấp SOS khi xảy ra tình huống khẩn cấp để báo về trung tâm kịp thời.

5. Giám sát nhiệt độ thùng xe

Đối với dòng xe vận chuyển hàng đông lạnh, phân phối đi khắp các tỉnh thành. Khi thời gian giao hàng lâu, nhiệt độ lên cao… sẽ ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm

Thiết bị định vị GPS tích hợp tính năng quản lý nhiệt độ qua cảm biến nhiệt độ. Từ đó, chủ doanh nghiệp quản lý được nhiệt độ phù hợp giúp hàng hóa luôn trong trạng thái tốt nhất.

II. Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị GPS

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí: Chi phí quản lý, thời gian giám sát công trình trực tiếp. Giúp máy công trình và tài xế tăng hiệu suất lao động do quản lý bằng định vị sẽ chặt chẽ hơn.

Doanh nghiệp đánh giá được năng lực, trách nhiệm làm việc cũng như tố chất của từng lái xe. Từ đó có kế hoạch sắp xếp công việc phù hợp với từng nhân viên.

định vị gps, giám sát xe công trình, máy định vị, máy định vị gps,
Sử dụng định vị GPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Thiết bị định vị GPS giúp doanh nghiệp quản lý cùng lúc được nhiều loại máy móc khác nhau như máy cầu, xe bồn… Thông qua một chiếc điện thoại hoặc máy tính có Internet mà không phải trực tiếp đến công trường.

Đảm bảo tài xế luôn được an toàn và không di chuyển quá giới hạn nguy hiểm. Giúp lái xe an tâm hơn và đạt được hiệu quả công việc cao hơn

Với tính năng báo khẩn cấp khi gặp nguy hiểm, chủ doanh nghiệp có thể đưa ra các biện pháp kịp thời để xử lý…

>>> Xem ngay:

III. Mua thiết bị định vị GPS tại VIỆT TECH

Giữa hàng trăm ngàn nhà cung cấp định vị đang tồn tại và không phân biệt thật giả trên trị trường. Chắc chắn đơn vị cung cấp nào phải thực sự uy tín và chất lượng thì mới được nhiều người biết đến và tin dùng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị định vị, VIỆT TECH thực sự mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Đối với doanh nghiệp cần quản lý máy móc công trình. VietTech sẽ cung cấp các thiết bị có đầy đủ tính năng. Cùng phần mềm dễ sử dụng nhất để doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả nhất.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có chuyên môn cao. Đảm bảo các thiết bị cho từng loại máy móc được hoạt động ổn định và bền bỉ.

Ngoài ra, VietTech còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng giải pháp quản lý máy móc dựa trên sự hỗ trợ của định vị GPS

Thiết bị định vị GPS đã và đang trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp. Mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho việc quản lý máy móc công trình nhờ những tính năng vượt trội.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải máy móc công trình? Nếu bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất để quản lý phương tiện doanh nghiệp của mình? Nếu bạn còn băn khoăn về thiết bị định vị?

Đừng chần chừ nữa! Hãy gọi ngay 0975883811 để được giải đáp miễn phí và tìm cho mình giải pháp quản lý hiệu quả nhất nhé!


Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc.

Website: dinhvitoancau.net

.