Giới thiệu chung về công ty định vị Việt Tech GPS

Việt Tech GPS là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị dẫn đường và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác như tàu thuyền…. Công ty định vị Việt Tech cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất. Góp phần cải thiện những vấn đề khó khăn trong quản lý xe của mình mang tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống cao cho quý khách.

Công ty định vị Việt Tech đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng thiết bị định vị. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 •  Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị cho mọi loại phương tiện

  Được thành lập đầu năm 2013. Có địa chỉ đặt tại Cầu Giấy – Hà Nội với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện và phát triển không ngừng. Việt Tech đã ngày càng được đông đảo khách hàng và các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ đánh giá là công ty thiết bị định vị đạt tiêu chuẩn hàng đầu về sự uy tín và chất lượng.

 •  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp

  Là một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện – điện tử, viễn thông tin học…. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng được đào tạo và am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe. Đặc biệt hơn cả đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Sẽ luôn đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách khi dùng sản phẩm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

 • Định vị Việt Tech Mong Muốn

  Với sự hoạt động nhiều năm trên thị trường, Việt Tech mong muốn cung ứng những sản phẩm tốt nhất. Phù hợp với các loại xe mà quý khách đang dùng. Nhằm góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi.

  thiết bị định vị, công ty định vị, nhà cung cấp thiết bị định vị gps, công ty bán thiết bị định vị xe

 • Việt Tech cam kết với khách hàng

  Việt Tech cam kết với khách hàng luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo. Để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian không dài cũng không quá ngắn phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được 1 thương hiệu Việt Tech năng động, sáng tạo. Luôn tìm ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

 Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại thiết bị định vị lớn nhất cả nước.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Việt Tech luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình. Không ngừng nỗ lực mở rộng và khai thác những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất đem tới cho quý khách hàng.

Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn. Một trong những yếu tố quan trọng đó là sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với khách hàng thông qua những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hiện Việt Tech đang phân phối các dòng sản phẩm chính sau:

 1. Thiết bị định vị cho xe ô tô không bắt buộc lắp định vị của Bộ GTVT: loại có dây và không dây
 2. Định vị cho xe máy
 3. Định vị không dây cầm tay hoặc đặt bất cứ đâu trên ô tô, xe máy
 4. Thiết bị giám sát hành trình: hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị hợp chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT cho xe đi đăng kiểm, xe xin cấp phù hiệu, xe kinh doanh vận tải
 5. Camera hành trình xe ô tô

LỢI ÍCH CHÍNH MÀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CÓ ĐƯỢC

Lắp định vị nhằm nâng cao khả năng điều phối đội xe

Chủ xe có thể giám sát, điều hành xe thông qua các thông tin trên bản đồ kỹ thuật số:

 • Hệ thống giúp chủ xe quản lý được biển số xe, tên lái xe, vị trí trạng thái xe. Tốc độ của phương tiện tại mọi thời điểm trên màn hình máy tính tại bất cứ nơi nào có mạng Internet
 • Có thể truy cập hành trình cũ mà xe đã đi qua tại bất cứ thời điểm nào
 • Tìm nhanh vị trí xe trên máy tính
 • Xem hình ảnh trên xe

Xe gắn định vị Việt Tech đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức pháp luật của lái xe

 • Kiểm soát được vận tốc của các phương tiện tại mọi thời điểm. Do đó cảnh báo cho lái xe biết để điều chỉnh tốc độ phù hợp
 • Báo các tổng hợp các lỗi vi phạm giúp chủ doanh nghiệp và lái xe có giải pháp điều chỉnh
 • Báo cáo thời gian lái xe thực tế của lái xe
 • Hỗ trợ bảo hiểm xe trong trường hợp xe bị tai nạn: các thông tin về hình ảnh và số liệu
 • Dễ dàng tìm lại phương tiện trong trường hợp bị mất trộm hoặc cướp xe

 Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng xe

 • Báo cáo tình hình sử dụng nhiên liệu cung cấp số liệu để quản lý nhiên liệu tốt hơn. Tránh hao hụt, mấy cắp nhiên liệu
 • Báo cáo tình hình bảo dưỡng xe đảm bảo sử dụng xe lâu bền
 • Chiết xuất được một hệ thống báo cáo quản lý giúp công tác quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

ĐỂ HIỂU HƠN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

công ty định vị, nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy, sỉ thiết bị định vị