Kinh nghiệm chọn camera hành trình nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường Camera hành trình dược chia thành nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cơ bản có thể kể tới một số loại như cam hành trình cho xe máy – mô tô, cam hành trình cho ô tô, cam hành trình kết hợp chỉ đường, cam hành trình kết hợp giải trí, cam hành trình kết hợp phát Wifi, cam hành trình kết hợp định vị GPS…

1. Chọn theo độ phân giải của Camera hành trình:

Độ phân giải của camera hành trình quyết định chất lượng hình ảnh, âm thanh ghi được của chiếc cam đó. Độ phân giải càng cao thì cho chất lượng ghi hình càng tốt. Vì thế, khi chọn mua camera hành trình, bạn không nên bỏ qua chi tiết này. Hiện nay Cam hành trình có các mức độ phân giải: VGA, HD, Full HD, 2K, 4K

Góc nhìn rộng của Camera: Camera có góc nhìn rộng sẽ giúp ghi lại hình ảnh ở 2 bên đường tốt hơn. Các tình huống bất ngờ từ 2 bên đường lao vào sẽ ghi lại và giúp ích rất nhiều cho vấn đề đúng sai của xe và người qua đường

2. Chọn theo hình dáng của Camera:

Kiểu dáng của Camera cũng là yếu tố cực quan trọng, nó ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như mỹ quan trong xe. Tuỳ vào nhu cầu và cũng như sở thích của Chủ xe, có thể chọn dòng: Camera dạng treo trên kính. Camera dạng gương chiếu hậu. Vì vậy hãy chọn cho bạn 1 mẫu Camera yêu thích và phù hợp nhất nhé.

 

3. Chọn theo các tính năng hỗ trợ của Camera:

Camera hành trình ngoài tính năng chính là ghi lại cuộc hành trình thì còn nhiều những công nghệ đi kèm khác. Khi mua Cam, cần phải xem mình có nhu cầu những công nghệ nào trên Camera hành trình

  •  tính năng cảnh báo giao thông, cảnh báo lấn làn ADS, và chế độ đỗ xe. 
  • Chức năng cảnh báo giao thông bao gồm cảnh báo lái xe quá tốc độ theo biển báo, cảnh báo vào khu đông dân cư.
  • Cảnh báo ADAS gồm cảnh báo khi xe thay đổi làn xe, chuyển hướng đột ngột. Điều này rất hữu ích đối với các trường hợp tài xế ngủ gật hoặc quá chén.
  • Còn chế độ khi đỗ xe nghĩa là thiết bị sẽ cảnh báo và tự động chụp ảnh nếu phát hiện có va chạm từ bên ngoài khi xe đang dừng đỗ

Ngoài ra, các loại thiết bị giám sát hành trình đời mới hiện nay còn được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh khác như kết nối wifi, định vị GPS, chỉ đường, Cảm biến G-Sensor, Ghi hình vòng lặp, …… giúp tối đa hóa trải nghiệm của người dùng và mang lại hiệu quả an toàn cao khi lái xe.
  • Chức năng kết nối Wifi với điện thoại: Giúp bạn xem, tải và Share Video lên các mạng xã hội 1 cách nhanh và tiện. Trước đây không có tính năng này thì ta phải tháo thẻ nhớ và cắm vào máy tính mới lấy được Video.
  • Chứng năng định vị gps: giúp giám sát xe trực tuyến và xem lại lịch sử xe di chuyển một cách dễ dàng.
  • Chức năng chỉ dẫn đường: giúp bạn di chuyển ở những địa phương lạ hoặc dẫn tới những địa chỉ mà bạn không biết đường đi.
  • Chức năng cảm biến va chạm G-sensor: Camera sẽ khoá lại ngay những đoạn video trong tình huống va chạm hoặc có cú Shock mạnh. Để làm bằng chứng khi cần thiết.

camera hành trình vietmap wifi, camera hành trình wifi ô tô vietmap c65

4. Chọn mua theo giá camera hành trình ô tô:
Giá camera hành trình hiện nay khá đa dạng, tùy theo từng loại, tính năng của sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm đó. Thông thường, giá của cam hành trình sẽ dao động từ 1 triệu đến 9 triệu đồng. Đây là khoảng giá khá rộng để người tiêu dùng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
nguồn hàng camera hành trình xe, sỉ thiết bị định vị ô tô xe máy

  Mọi thông tin chi tiết về camera hành trình , quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Việt Tech sẽ tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ & Dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Có thể bạn quan tâm:

.