Theo dõi an toàn bí mật nhờ thiết bị định vị GPS siêu nhỏ

Bạn đang muốn theo dõi bí mật 1 đối tượng giấu tên. Tuy nhiên vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất. Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ sẽ là sản phẩm để quý vị lựa chọn. Nói nhỏ nhưng bên trong thì cực kỳ hấp dẫn.

See the source image

1. Lý do gì nên dùng thiết bị định vị GPS siêu nhỏ

Sở dĩ việc có nhiều người lựa chọn thiết bị định vị GPS siêu nhỏ là bởi nó mang lại nhiều điều tốt nhất. Ví dụ như:

– Vợ chồng cảm thấy có nhiều thay đổi bất thường hàng ngày và muốn tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến điều này

– Những người làm việc liên quan đến các đặc vụ bí mật hoặc điều tra bí mật

– Trong quan hệ ngoại giao, bạn không yên tâm về giấy tờ và cần 1 thiết bị nghe xung quanh. Để từ đó có thông tin làm bằng chứng khi cần

– Giúp cha mẹ kiểm soát và an tâm hơn khi chăm sóc con cái

– Giám sát người già, người mất trí nhớ, trẻ nhỏ…

– Giám sát nhân viên kinh doanh, nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường, nhân viên tiếp thị

– Giám sát xe cá nhân, xe cho thuê, xe tự lái

– Chống trộm xe mọi lúc mọi nơi

Chính những nhu cầu này của người dùng mà thiết bị định vị GPS siêu nhỏ đã ra đời. Đây là loại thiết bị thông minh và có nhiều điều nổi bật.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu 1 thiết bị này hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0902 247 699 sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

thiết bị định vị gps siêu nhỏ
Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn hoạt động rộng rãi

2. Điều tuyệt vời nhất mà định vị ô tô siêu nhỏ mang lại

Các sản phẩm thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech nói chung. Định vị ô tô siêu nhỏ nói riêng luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng

– Thiết bị định vị được gắn trực tiếp trên xe. Với giá chỉ giao động từ 1.200.000 – 1.790.000 VNĐ. Giúp bạn vừa chống trộm, vừa quản lý tài sản, người thân bí mật

– Khi xe được lắp thiết bị định vị siêu nhỏ gọn thì sẽ biết được mọi thông tin xe. Từ vị trí, tốc độ đến trạng thái dừng đỗ….

– Bạn muốn biết chiếc xe của mình đang ở đâu, con cái đang ở vị trí nào…. Chỉ cần mở phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại là biết mọi thứ. Nhưng điện thoại, máy tính phải có kết nối Internet

Đăng nhập phần mềm định vị xe ô tô thành công bạn sẽ biết các thông tin như:

+ Xác định vị trí xe theo thời gian thực trên bản đồ 63 tỉnh thành trên toàn quốc

+ Xác định lộ trình xe đã đi và xem lại lịch sử quãng đường xe đi

+ Báo cáo số km xe đã đi, thời gian dừng đỗ

+ Chống thấm nước theo tiêu chuẩn

+ Ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS

+ Cho phép cài 3 số điện thoại để gửi thông báo trong trường hợp khẩn cấp

+ Báo vượt quá tốc độ cho phép của xe trong thời gian và địa điểm cho phép

+ Báo cáo tóm tắt toàn bộ ngày làm việc của xe

+ Lưu lại lịch sử di chuyển trong 90 ngày

Việt Tech với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp định vị ô tô. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

thiết bị định vị gps siêu nhỏ
Muốn xem lịch sử hành trình bạn chỉ cần mở phần mềm xem định vị xe ô tô là xong

3. Câu chuyện về việc mua định vị GPS siêu nhỏ

Công việc rất bận rộn và không có thời gian theo sát bố mẹ già, con cái, xe…. Chị L đang rất đau đầu để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhưng chưa có kết quả. Ngày đẹp trời chị than với đồng nghiệp và được họ giới thiệu

Chị L chia sẻ. Khá trùng hợp, thời điểm đó cả đống vấn đề ập đến. Vợ chồng mâu thuẫn, chồng đi sớm về khuya, con cái dùng xe đi chơi thì cũng bị mất. Nhờ giới thiệu chị đã tìm đến Việt Tech.

Tuy nhiên, vì không có thời gian nên không tiện lắp đặt. Hơn nữa, cần giữ bí mật các thông tin nhằm không bị phát hiện. Chị đã chọn 2 định vị GPS siêu nhỏ. 1 cái AT2 và 1 thiết bị VT03D. Đều là thiết bị không dây

Định vị AT2 thì chị để giám sát con cái và đặt vào xe của nó. Định vị VT03D thì đặt vào xe của chồng để xem anh ấy đi đâu, làm gì. Đồng thời, tải phần mềm định vị xe ô tô về điện thoại để giám sát.

Quả nhiên, sản phẩm này có tác dụng thật. Ngày đầu không thấy gì, ngày thứ 2 không thấy gì, sang đến ngày thứ 3 đã có chút khởi sắc. Lúc ấy đã xong công việc chị mở phần mềm ra xem. Thấy xe của chồng đang ở vị trí lạ.

Chị gọi điện hỏi chồng đang ở đâu để xem có nói đúng vị trí đó không. Câu trả lời nhận được khiến chị ngỡ ngàng chị không tin và đi đến địa điểm đó. Hóa ra từ bấy lâu nay chị đã nghi ngờ sai về chồng

Nhờ có thiết bị định vị GPS siêu nhỏ mà mọi vấn đề trong nhà đã được giải quyết. Chị có chia sẻ nếu biết trước dùng thiết bị này thì chị đã chọn từ lâu rồi.

Thông tin chi tiết về gắn thiết bị định vị xe hơi quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Việt Tech sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu VIỆT TECH

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc..

Website: dinhvitoancau.com

.