Theo dõi vợ, chồng với thiết bị định vị gps 24/24

Bạn đang kiếm tìm một thiết bị định vị theo dõi để gắn vào xe máy, xe ô tô, xe điện…? Mục đích của bạn là để định vị, giám sát và theo dõi người đang đi xe ở đâu, và đi những đâu?

Thiết Bị Định Vị GPS tại Viettech GPS là đơn vị được tin cậy trong nhiều năm qua, luôn nghiên cứu và mang lại cho khách hàng những thiết bị chất lượng và chính xác nhất. Thiết bị Nhỏ gọn – Rất dễ dùng (có Phần mềm Quản lý hoàn toàn bằng Tiếng Việt). Đảm bảo 100%  người tiêu dùng (kể cả chị em phụ nữ) đều dùng được.

Khái quát về thiết bị định vị GPS.

Hiện nay, chỉ sở hữu biện pháp định vị và theo dõi công cụ vận chuyển như: xe máy, ô tô, xe đạp điện là mang phương án khả thi và đơn thuần thực hiện

dinh-vi-ngoai-tinh

Còn trường hợp quý vị nào trong đầu đang nghĩ muốn định vị điện thoại (nghe lén điện thoại hay xem trộm tin nhắn, facebook, zalo điện thoại) thì lời khuyên thật tâm của tôi là hãy bỏ ngay ý định đó đi vì điều đấy cực kỳ rất khó thực hành và khó ai dám nhận làm cho việc đấy cho bạn đâu.

2 loại thiết bị định vị phổ biến hiện nay.

1. DÒNG ĐỊNH VỊ CÓ DÂY: Đây là loại thiết bị sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung ứng điện cho thiết bị hoạt động

+ Ưu điểm: Bạn chỉ cần lắp một lần là có thể chạy mãi mãi

+ Điều kiện: Phải kết nối trực tiếp với hệ thống điện của xe do vậy bajnneen thuê thợ tháo dỡ mở xe để lắp đặt, nhắc chung là rất đơn giản 100% thợ sửa sang xe máy đều làm được

2. DÒNG ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY: Đối với dòng thiết bị GPS này thì không phải lắp đặt gì hết – đảm bảo 100% ai tậu về cũng sử dụng được ngay (kể cả chị em phụ nữ). Khi mua về chỉ cần bật nguồn lên gắn, giấu vào xe là xong.

Những dòng định vị có dây bán chạy nhất:

Đối với loại định vị dây lúc lắp đặt thì đỗi ngũ kỹ thuật của chúng tôi hoặc thợ xe máy sẽ tháo dỡ xe ra (lớp vỏ nhựa, yếm – áo xe) rồi gắn dấu kín vào bên trong xe.

Sau đấy trên điện thoại của các bạn sẽ cài 1 Ứng dụng – phần mềm của sản phẩm và account (tài khoản) đăng nhập 1 lần rồi cứ mở phần mềm đó trên điện thoại là thấy luôn xe đang ở đâu.

Một số sản phẩm bán chạy nhất

dinh-vi-ngoai-tinh

Chíp định vị theo dõi xe máy, xe ô tô, xe đạp điện, hàng hóa, chó mèo – thú cưng… Theo dõi chồng bắt bồ – con đi học hay đi chơi? Giúp biết chuẩn xác vị trí đối tượng bắt buộc theo dõi đang ở đâu 24/24. Lưu trữ, xem lại lịch sử hành trình đã đi lại của phương tiện trong 90 ngày.

Chi tiết sản phẩm xem tại: – Định vị gps xe máy

Định vị gps ô tô

Những dòng định vị không dây bán chạy nhất:

Đối với loại thiết bị định vị không dây thì sẽ dùng năng lượng PIN sạc (như sạc điện thoại – hết PIN lại cắm sạc). Khi sử dụng người mua chỉ cần phải bật nguồn rồi gắn vào xe là định vị được.

Một số sản phẩm bán chạy nhất

dinh-vi-ngoai-tinh

Chi tiết sản phẩm xem tại: – Định vị gps không dây

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe máy, ô tô và không biết nên chọn loại nào. Vui lòng liên hệ Hotline: 0975883811 để được tư vấn loại định vị phù hợp tốt nhất !

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội.

.