Vị trí lắp định vị ô tô xe máy an toàn giấu kín

Vị trí lắp định vị ô tô xe máy ở đâu trên xe an toàn và giấu kín bí mật ?

Thiết bị định vị đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi khá nhiều lợi ích mang lại. Không những giúp quản lý xe cá nhân và doanh nghiệp mà nó còn là giải pháp quản lý xe, quản lý nhân viên, giám sát con cái, theo dõi vợ chồng… hiệu quả. Bằng cách gắn các thiết bị định vị vào phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, xe đạp điện, balo túi xách, hàng hóa.

Qua đó, ta có thể xem vị trí xe bất cứ lúc nào qua một phần mềm trên điện thoại hoặc website. Nắm rõ lộ trình xe, đỗ dừng ở đâu, thời gian bao lâu. Ngoài ra có thêm tính năng nghe âm thanh xung quanh phạm vi bán kính 5m. Nhiều cảnh báo thông minh như báo động va chạm, báo tốc độ, báo tắt mở máy trái phép, tháo thiết bị ra khỏi xe.

Trước khi lắp định vị ô tô xe máy, câu hỏi đặt ra là chúng ta lắp các thiết bị định vị này ở đâu trên xe là an toàn nhất. Có thể giấu kín và không dễ bị phát hiện nhằm tránh được nguy cơ đạo chích. Hoặc theo dõi được hành trình xe trong trường hợp bị mất cắp.

Vị trí lắp tốt nhất cho xe máy:

Thiết bị định vị xe máy thường có thiết kế khá nhỏ gọn. Và phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Rất dễ lắp đặt, chỉ cần nơi có nguồn điện âm dương đấu nguồn.

Một số vị trí lắp định vị trên xe máy tốt nhất như hộp đèn phía trước, mặt nạ xe máy. Hoặc vị trí an toàn khác như cốp trước xe, hộp đựng đồ và khu vực đèn phía sau xe. Đây là những nơi khuất tầm nhìn, ít bị phát hiện. Tín hiệu bắt sóng GPS của thiết bị cũng tốt hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

Vị trí lắp định vị xe máy - lắp thiết bị định vị xe máy ở vị trí nào trên xe
Các vị trí có thể lắp định vị cho xe máy

Ngoài ra các vị trí khác như chắn bùn, sàn xe, lốc máy, gầm xe cũng có thể lắp định vị được. Nhưng những nơi này dễ bị phát hiện và bị các tác động gây hư hỏng, tín hiệu gps không ổn định, bắt sóng kém.

Vị trí lắp định vị trên ô tô:

Khác với xe máy, nguy cơ mất cắp ít hơn. Nên lắp định vị ô tô không cần quá chú trọng đến vấn đề giấu kín, bí mật. Mà người ta quan tâm đến nơi lắp định vị trên ô tô sao cho an toàn nhất. Không ảnh hưởng đến nguồn điện cũng như đảm bảo tín hiệu hoạt động ổn định.

Vị trí lắp định vị trên xe ô tô - lắp định vị ô tô ở vị trí nào trên xe
Một số chỗ có thể lắp thiết bị định vị trên xe ô tô an toàn

Một số hình ảnh Viettech đã lắp cho khách:

Vị trí lắp định vị xe máy - Định vị xe máy Viettech
Lắp định vị cho xe máy ở vị trí cốp đựng đồ
thiết bị định vị xe máy
Lắp ở khu vực hộp đèn xe

Thiết bị định vị ô tô nhỏ gọn

Lắp định vị ô tô ở vị trí nào trên xe
Lắp định vị cho ô tô ở vị trí hộp cầu chì giấu dưới khu vực ốp chân

>>> Liên hệ Hotline: 0975883811 để được tư vấn chi tiết.

Viettech – Đơn vị chuyên chuyên nhập khẩu & phân phối các thiết bị GPS uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị dành cho ô tô hoặc xe máy thì hãy liên hệ với VIETTECH. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị định vị toàn cầu GPS, CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, giám sát hành trình dành cho ô tô và chống trộm xe máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh – Hà Nội 

 Miễn phí Ship COD toàn quốc,

Website: dinhvitoancau.net

.